Hồ sơ công ty

Socreat TNHH công nghệ điện tử là một doanh nghiệp liên doanh công nghệ cao từ Hồng Kông và đại lục, chuyên về R & D, sản xuất và kinh doanh các đèn LED thông minh. Dựa trên quan niệm "Đến từ thiên nhiên, tạo ra tương lai của chúng tôi", chúng tôi đều tập trung vào R & D, sản xuất và bán hàng chất lượng cao tất cả trong một ánh sáng Sân vườn năng lượng mặt trời, một năng lượng mặt trời ánh sáng, xách tay năng lượng mặt trời chiếu sáng hệ thống.

Socreat có một chuyên nghiệp R & D đội composes giàu kinh nghiệm đèn LED điều khiển kỹ sư và nhà thiết kế chiếu sáng. Chúng tôi có một sức mạnh kỹ thuật vững chắc và giàu kinh nghiệm trong thiết kế sản phẩm, và chúng tôi hợp tác với các giáo sư và các chuyên gia từ Xi'an giao đại học và Xi'an. Đại học khoa học và công nghệ để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Đường thông minh là một thương hiệu mới của công ty Socreat, Hệ thống quản lý thương hiệu trong đất liền chính thức thành lập vào năm 2016. Chúng ta có chắc là thương hiệu mới này sẽ là siêu sao trên toàn thế giới, dẫn sự phát triển của năng lượng mặt trời thị trường đường phố ánh sáng. Như là một nhà lãnh đạo, chúng ta đòi trên một hướng dẫn của chuyên gia"trong chiếu sáng thông minh, sáng lên trên thế giới", Giữ R & D trong chiếu sáng sản phẩm thông minh và nâng cao chất lượng của ánh sáng. Chúng tôi đang tạo ra một môi trường sống thoải mái hơn, năng lượng-hiệu quả hơn, cao hơn chất lượng của sự khôn ngoan.

Đảm bảo chất lượng

Công ty chúng tôi sở hữu thiết bị thử nghiệm tiên tiến và kỹ sư chuyên nghiệp và đủ điều kiện, người nghiêm chỉnh kiểm soát toàn bộ quá trình mua bao gồm cả nguyên liệu, sản xuất các sản phẩm đã hoàn thành và thủ tục. Tất cả các bài kiểm tra độ tin cậy theo các quy định nghiêm ngặt với các sản phẩm quân sự. Các sản phẩm của chúng tôi là hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của tiêu chuẩn quốc tế, chẳng hạn như UL, CE, FCC, RoHS thế.

Nhà máy Tour

Nhà máy chúng tôi nằm ở Gushu, Bao'An district của Thâm Quyến, đó là điện tử sản xuất Trung tâm của Trung Quốc.

Gushu là chỉ 2 trạm tàu điện ngầm đi từ sân bay Thâm Quyến, thuận tiện cho các bạn đã ghé thăm.

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến các LED, xin vui lòng ghé thăm chúng tôi, nồng nhiệt chào mừng!

Tầm nhìn doanh nghiệp:

Theo một lãnh đạo trong chiếu sáng thông minh.

Giám đốc doanh nghiệp:

Chuyên gia ánh sáng thông minh, sáng lên trên thế giới.

Quan niệm doanh nghiệp:

Đến từ thiên nhiên, tạo ra tương lai của chúng tôi.

Giá trị doanh nghiệp:

Cung cấp cho khách hàng, nhân viên, cổ đông và kinh doanh

đối tác một nền tảng mà có thể tạo và đạt được ước mơ;

tôn trọng và khuyến khích khả năng và sự sáng tạo của mọi người.