Hồ sơ công ty

Socreat TNHH Công nghệ Điện tử là một doanh nghiệp công nghệ cao liên doanh từ Hồng Kông và đại lục, chuyên R & D, sản xuất và bán đèn LED thông minh. Dựa trên khái niệm "Hãy đến từ thiên nhiên, tạo ra tương lai của chúng tôi", chúng tôi tập trung vào R & D, sản xuất và bán chất lượng cao tất cả trong một ánh sáng sân vườn năng lượng mặt trời, tất cả trong một đường phố ánh sáng mặt trời, hệ thống chiếu sáng xách tay di động.

Socreat có đội ngũ R & D chuyên nghiệp, bao gồm các kỹ sư điều khiển đèn LED và nhà thiết kế ánh sáng giàu kinh nghiệm. Chúng tôi có một sức mạnh kỹ thuật vững chắc và giàu kinh nghiệm trong thiết kế sản phẩm, và chúng tôi hợp tác với các giáo sư và các chuyên gia từ Đại học Giao thông Tây An và Đại học Khoa học và Công nghệ Tây An để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Road Smart là một thương hiệu mới của công ty Socreat, hệ thống quản lý thương hiệu ở đại lục chính thức thành lập vào năm 2016. Chúng tôi chắc chắn rằng thương hiệu mới này sẽ là siêu sao trên toàn thế giới, dẫn đầu sự phát triển của thị trường đường phố mặt trời. Là một nhà lãnh đạo, chúng tôi nhấn mạnh vào một hướng "chuyên gia trong ánh sáng thông minh, sáng lên trên thế giới", giữ R & D trong các sản phẩm chiếu sáng thông minh và nâng cao chất lượng ánh sáng. Chúng tôi đang tạo ra một môi trường sống chất lượng cao hơn, thoải mái hơn, tiết kiệm năng lượng và hiệu quả hơn thông qua sự khôn ngoan.


6362032933959691797566317.jpg


QQ图片20170118163202.jpg


QQ图片20170118163159.jpg